Nhận Xét Mới

Bí quyết chữa viêm amidan cho bà bầu bằng bài thuốc dân gian

Việc bà bầu mắc viêm amidan trong thời kì này cần hết sức chú ý trong việc dùng thuốc đặc biệt là đối với kháng sinh. Do đó việc lựa chọn cách chữa viêm amidan cho bà bầu cần phải thận trọng.

cách chữa viêm amidan cho bà bầu khi áp dụng bài thuốc dân gian không hề tác dụng phụ nào cho cả mẹ và sự phát triển của thai nhi. Tuy giai đoạn để bài thuốc đạt hiệu quả cao nhất có hơi dài so với phương pháp khác nhưng bài thuốc khá dễ chế biến và sử dụng và an toàn cao.

Viêm amidan

phương pháp chữa viêm amidan cho bà bầu bằng quả trám

Cần 12 quả trám trắng, 1thìa cà phê phèn chua
Quả trám rửa sạch rồi áp dụng dao rạch 4-5 đường trên quả theo chiều dọc. Nhét 1 ít phèn chua vào các vết rạch trên quả trám. Cuối cùng bạn từ từ nhai hết số quả trám trên
Bài thuốc này giúp mau chóng làm dịu nhanh những cơn đau rát cổ họng, có tác dụng rất tốt đối với các trường hợp bà bầu dạng cấp tính. Người bệnh cần kiên trì áp dụng cho tới khi kết thúc hẳn các triệu chứng của bệnh thì thôi.

Chữa viêm amidan cho bà bầu bằng cây lược vàng

Bài thuốc số 1
Với bài thuốc này, chuẩn bị 50g lá lược vàng tươi, rửa sạch rồi giã nát, lấy nước cốt và cho vào 5 giọt dấm chuối rồi uống. Uống trong 5 ngày liên tiếp, mỗi ngày 1 lần, sau khi nghỉ 5 ngày và lại uống trở lại.
Cây lược vàng chữa viêm amidan
Bài thuốc số 2
Lấy khoảng 1 nắm lá lược vàng tươi, rửa sạch, khi đã ráo nước thì cho vào vài hạt muối rồi gói lại như miếng trầu, nhai kỹ và ngậm, nuốt nước dần. Làm theo phương pháp này chừng 2-3 lần hằng ngày, mối lần nhai 2-3 lá. Sau 1 tháng bệnh nhân sẽ nhìn thấy các dấu hiệu viêm amidan giảm ngay hẳn. Kiên trì trong 1 giai đoạn dài bệnh sẽ được chữa khỏi.

Chữa viêm amidan cho bà bầu bằng rau riếp cá

áp dụng 1 nắm rau diếp cá, 1/2 bát nước vo gạo.
Bạn đem rau diếp cá đem ngâm với nước muối, rồi rửa sạch với nước để cho ráo nước. Cho rau diếp cá đã chuẩn bị vào cối giã cho nhuyễn. Rồi lấy rau diếp cá cho vào nước vo gạo đem đun sôi. Đun trong vòng 20 phút thì tắt bếp. Để nguội, rồi bạn lọc lấy nước bỏ bã chia làm 2-3 lần uống trong ngày.
Trên đây là một số cách chữa viêm amidan cho bà bầu bằng những bài thuốc dân gian vô cùng hiệu quả. Những bà bầu vận dụng ngay cho mình nếu không may bị mắc bệnh thay vì dùng kháng sinh nhé.

0 Response to "Bí quyết chữa viêm amidan cho bà bầu bằng bài thuốc dân gian"

Đăng nhận xét

Friends list