Nhận Xét Mới

Mách bạn 3 bài thuốc chữa viêm amdian hiệu quả ngay

Viêm amidan là một trong những bệnh về tai – mũi – họng phổ biến hiện nay. Bệnh thường xuyên gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của người bệnh.

Amidan là gì?

Amidan là một tổ chức bình thường của cơ thể chúng ta khi sinh ra đã có. Nó có vai trò rất quan trọng là sinh ra những kháng thể để bảo vệ đường hô hấp tránh các tác nhân gây hại cho cơ thể, các vi khuẩn khi xâm nhập vào đường họng. Amidan sẽ đảm nhiệm vai trò như là một hàng rào miễn dịch cực kỳ quan trọng.
Amidan có dấu hiệu bị viêm

Nguyên nhân Viêm Amidan:

Viêm nhiễm: có thể là do bị cảm lạnh, các vi khuẩn và virus có sẵn ở các vùng mũi và họng phát triển gây nên các bệnh nhiễm khuẩn lây của đường hô hấp trên như cúm, sởi, hay ho gà… những loại vi khuẩn bội nhiễm thường là liên cầu hoặc tụ cầu đặc biệt nguy hiểm là do liên cầu tan huyết (nhóm A).
Tạng bạch huyết: Có một số trẻ nhỏ có tổ chức bạch huyết phát triển rất mạnh. Nhiều hạch ở vùng cổ hay ở họng quá phát rất dễ dẫn đến bị viêm nhiễm, tạo điều kiện thuận lợi khiến bạn bị viêm amidan cấp tính. Xem thêm các thông tin về bệnh viêm amidan https://giadinhvuikhoe.vn/viem-amidan.html
Do cấu trúc và vị trí của amidan: amidan có rất nhiều khe hốc, đây là nơi vi khuẩn dễ trú ẩn và phát triển tấn công và gây bệnh. Hơn nữa amidan nằm trên ngã tư đường ăn - đường thở chính là cửa ngõ cho vi khuẩn, virus xâm nhập vào.
Thuốc Đông y điều trị viêm amidan rất hiệu quả

Cách điều trị viêm amidan hiệu quả:

Thuốc Đông y từ lâu đã được cha ông ta tin tưởng sử dụng để chữa bệnh vì nó vô cùng an toàn và hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 3 bài thuốc trị viêm amidan hiệu quả và rất an toàn:
Bài thuốc 1: Liên kiều 6 -12g, Sài hồ 6 - 10g, Chiết bối 3 - 9g, Xạ can 3 -9g, Kinh giới 3- 10g, Cát cánh 10- 30g, Bản lam căn 10- 20g, Bạch hoa xà thiệt thảo 10-20g. Sắc lấy nước uống, mỗi ngày 1 thang, chia ra làm 2 lần uống.
Bài thuốc 2: Xích thược 10g, Thiên hoa phấn 9g, Sơn đậu căn10g, Bạch cương tàm 10g, Tang bì 10g, Cam thảo 6g, Kinh giới 10g, Kiết cánh 10g, Bạc hà 10g, Liên kiều 10g, Ngân hoa 15g, Ngưu bàng tử10g, Huyền sâm 15g, Chiết bối mẫu 10g. Sắc lấy nước uống, mỗi ngày 1 thang, chia làm 4 lần uống.
Bài thuốc 3: Liên kiều 12g, Thăng ma 6g, Nguyên sâm 9g, Mã bột 6g, Trần bì 9g, Cam thảo 3g, Kiết cánh 9g, Bạc hà 6g, Ngưu bàng tử 9g, Bản lam căn 15g, Cương tàm 6g, Sài hồ 6g, Hoàng liên 9g, Hoàng cầm 9g. Sắc nước uống, mỗi ngày 1 thang, chia ra làm 2 đến 3 lần uống. Tham khảo thêm các các chữa viêm amidan khác tại https://giadinhvuikhoe.vn/chua-viem-amidan.html
Trên đây là 3 bài thuốc chữa viêm amidan hiệu quả và được áp dụng thành công ở rất nhiều người. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi, các bạn có thể chữa khỏi viêm amidan cho mình và người thân.

0 Response to "Mách bạn 3 bài thuốc chữa viêm amdian hiệu quả ngay"

Đăng nhận xét

Friends list